Vị trí chung cư cao cấp Mipec Kiến Hưng Hà Nội

Khi lựa chọn bất cứ dự án chung cư nào, người mua đều chú trọng nhiều tới vị trí. Bởi lẽ, nếu vị trí thuận lợi sẽ giúp ích rất nhiều trong việc di chuyển, tận hưởng những tiện ích xung quanh một cách hiệu quả hơn. Dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông được biết tới là một dự án sở hữu vị trí đắc địa mang tới cho cư dân những trải nghiệm thú vị, ấn tượng.

Phối cảnh chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

❖ Vị trí của chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Nội được tọa lạc ngay tại mặt đường Phúc La – Văn Phú thuộc quận Hà Đông, thủ đô Hà Nội. Đây chính là con đường chính nằm song song với đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương và đại lộ Thăng Long. Đây cũng là một đầu nối hạ tầng thông ra đường vành đai 3, đường Khuất Duy Tiến nằm ngay bên trong tổng thể của dự án khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông được coi là đắc địa bậc nhất tại quận Hà Đông.

Liên kết vùng chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông
Mipec Kiến Hưng nằm ngay ở tại trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài, sở hữu vị trí thuận lợi cho giao thông kết nối với những khu đô thị vệ tinh hoặc di chuyển tới những vị trí trung tâm của thành phố thông qua đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương.

✧ Từ chung cư ra bệnh viện quân y chỉ khoảng 2.5km
✧ Từ chung cư ra trường tiểu học phường Kiến Hưng khoảng 1km
✧ Từ chung cư ra khu vui chơi giải trí khoảng 1,5km
✧ Từ chung cư mua sắm hành chính quận Hà Đông khoảng 3,2 km

❖ Được gì khi lựa chọn Mipec Kiến Hưng

Khi sinh sống tại đây, bạn sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm của thủ đô chỉ chưa tới 10 đến 15 phút. Ngoài ra, cửa ngõ phía Đông và phía Bắc của chung cư còn dễ dàng di chuyển sang quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy bằng đường trên cao hiện đại.

Vị trí dự án chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Do sở hữu cho mình những điểm thuận lợi về mặt vị trí. Chung cư Mipec Kiến Hưng chính là một điểm đến hứa hẹn mang tới sự thành công ấn tượng trên thị trường bất động sản tại khu vực phía tây thủ đô. Với những người có mức thu nhập trung bình, hoàn toàn có thể suy nghĩ tới việc lựa chọn chung cư làm nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của mình để cùng tận hưởng một cuộc sống trong mơ, tiện ích lý tưởng mà mức giá lại không thể nào rẻ hơn.

Cùng với việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp, căn hộ Mipec Kiến Hưng chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân một trải nghiệm độc đáo cùng với tiện ích khép kín, rất phù hợp với đối tượng là dân tri thức trẻ.

chung cu safira khang dien , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info