Tiện ích Xanh chỉ có tại Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Bước sang năm 2017 giới chuyên gia nhận định bất động sản phía Tây của Hà Nội có sự chuyển mình bức phá nhanh chóng nhờ sợ nâng cấp đồng bộ,cơ sở hạ tầng và tiện ích tại khu vực.Quận Hà Đông là quận đang được đánh giá là quận trẻ có nhiều thế mạnh và thuận lợi phát triển kinh tế trọng điểm của nhà nước.

Các công trình công cộng được đầu tư nâng cấp mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao cơ quan đầu ngành nhà nước tập trung phía Tây cũng là then chốt.Bên cạnh đó, nguồn cung trong khu vực đang trở nên dồi dào đặc biệt là phân khúc trung cấp.

Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông là tổ hợp căn hộ kết hợp với chuỗi các tiện ích đồng bộ giao thông thuận tiện môi trường sống xanh mát hứa hẹn mang lại một cuộc sống sang trọng hiện đại và an lành cho cư dân.

Phối cảnh chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Chung cư Micpec Kiến Hưng được xây dựng trong khu đô thị Kiến Hưng một khu đô thị mới được quy hoạch và thiết kế tinh tế – hiện đại đường xã giao thông rộng rãi dễ dàng di chuyển tới các khu trong đô thị,dự án nằm ngay trên trục đường lớn Phúc La – Văn Phú – Hà Đông.

❄ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/calla-garden-binh-chanh

Vị trí dự án chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Với tâm huyết xây dựng khu đô thị hiện đại và sang trọng chủ đầu tư đã mạnh dạn đầu tư xây dựng chất lượng dịch vụ,cơ sở hạ tầng hiện đại chuẩn quốc tế nhất cho cư dân như : trung tâm thương mại, nhà hàng, công viên cây xanh,rạp chiếu phim,bể bơi tràn nhiệt đới,hệ thống an ninh. Bên cạnh đó được thừa hưởng hệ thống tiện ích sẵn có của một số:Khu đô thị như Sala,Khu Đô thị Văn Phú , Khu đô thị Geleximco….

Hiện nay khách hàng mua nhà không chỉ quan tâm đến vị tri – hướng nhà mà cư dân còn mong muốn có cuộc sống sinh thái,hoà nhập với thiên nhiên, tham gia đa dạng vào các hoạt động ngoài trời đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Đến với dự án cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống Xanh tại Mipec Kiến Hưng hiện đại cơ sở hạ tầng đồng bộ , dịch vụ nhanh chóng đáp ứng những khách hàng khó tính nhất dự án có vị trí đắc đị nằm ngay cạnh công viên thể thao 100 ha cư dân có thể tận hưởng không gian xanh mát – thoả sức vui chơi những hoạt động ngoài trời bên người thân yêu vào những ngày nghỉ.

Hệ thống tiện ích căn hộ Mipec Hà Đông

Được biết đến như một thành phố sinh thái trong lòng thủ đô chung cư Mipec Hà Đông sắp tung ra căn hộ cao cấp hướng nhu cầu cảu những người đang tìm kiếm cuộc sống an nhiên,trong xã hội hiện đại.Đây là khu căn hộ cao cấp thiết kế chú trọng hài hoà thiên nhiên thể hiện sự kết hợp ăn ý giữa tiên nghi hiện đại và phong thuỷ phương Đông.

chung cu safira khang dien , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info