Thông tin chủ đầu tư chung cư Mipec Hà Đông

Dự án chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông hiện nay đang nổi đình đổi đám trong giới bất động sản Hà Nội. Bởi những lợi thế nổi trội đem đến cho nơi đây sự thu hút rất lớn của các nhà dầu tư cũng như các cư dân ở thủ đô. Ngoài ra chủ đầu tư dự án cũng rất có tiếng nói trong giới bất động sản chính là công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec.

thông tin chủ đầu tư dự án chung cư mipec kiến hưng hà đông hà nội

❖ Sự ra đời công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec

Công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec được thành lập ngày 22/12/2003,. Với 3 cổ đông đồng sáng lập lần lượt là: bộ quốc phòng, tổng công ty xăng dầu Việt Nam -PETROLIMEX; tổng công ty xuất nhập khẩu Vạn Xuân -VAXUCO và ngân hàng thương mại cổ phần quân đội -MB.

Trung tâm thương mại sang trạng tại dự án chung cư mipec kiến hưng hà đông

Mipec mở màn thị trường Việt với lĩnh vực sản xuất dầu nhờn chuyên dụng phục vụ cho mục đích quân sự. Sau một thời gian hoạt động công ty mở rộng hoạt đông sang các lĩnh vực khá như: xây dựng các cơ sở hạ tầng, kho bãi, cầu cảng, tham gia đầu tư phát triển các dự án bất động sản và thị trường kinh doanh bán lẻ phụ vụ cho nhu cầu quân sự.

✶ https://www.thongtinchungcu.vn/du-an-condotel

❖ Chặng đường phát triển của Mipec

Trong tất cả các lĩnh vực mà công ty đầu tư phát triển cũng hướng tới chất lượng hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của những khách hàng.

Sau hơn 15 năm thành lập và phát triển, Mipec đã trở thành một công ty lớn mạnh uy tín trong nước không chỉ về kinh doanh dầu hóa mà ngay cả trong lĩnh vực bất động sản.

Với số vốn ban đầu là khoảng 20 tỷ đồng, nhưng cho tới cuối năm 2016 khoản vốn này đã tăng lên gấp 50 lần, tổng tài sản đạt được rơi vào khoảng 7000 tỷ đồng. Đứng thứ 140 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tốc độ phát triển vượt bậc của Mipec đã chứng minh được sức mạnh của tổng công ty trong mọi lĩnh vực đầu tư.

Chủ đầu tư dự án chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Slider trình chiếu dự án chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Vào năm 2005, công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec chính thức gia nhập vào thị trường đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Tính cho tới thời điểm hiện tại Mipec đã khẳng định vị thế của mình trênt hị trường bằng những dự án, công trình trọng điểm lớn như: Mipec Towe, Mipec 183, Mipec Reverside… Các công trình của công ty đều được những kết quả tốt, chất lượng được đánh giá cao, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của khách hàng. Và dự án cũng sẽ rât hứa hẹn trong thời gian tới.

Chung cư Micpec Kiến Hưng Hà Đông là dự án nhà ở thương mại gồm 7 tòa nhà cao 25 tầng tổng số 1564 căn hộ, 47 ô nhà ở thấp tầng cùng với đó là phức hợp khu tiện ích: nhà trẻ, trường học, thể thao, mua sắm…

chung cu safira khang dien , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info