Nội thất căn hộ Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Được biết tới là một dự án nội bật tại khu vực trung tâm của quận Hà Đông, chung cư Mipec Kiến Hưng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên thị trường. Cùng với việc sở hữu một tầm nhìn đẹp, vị trí đắc địa và một không gian sống hòa hòa với thiên nhiên dự án sẽ là nơi an lạc lý tưởng dành cho nhiều gia đình trẻ.

Phối cảnh dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Nội thất dự án Mipec Kiến Hưng có gì đặc biệt?

Căn hộ Mipec Hà Đông được thiết kế theo phong cách rất hiện đại. Điều đó sẽ tạo ra không gian sống trong trọng nhằm thể hiện qua các lựa chọn tông màu sang trọng, nhã nhặn, hiện đại và cao cấp. Đây cũng chính là lý do vì sao các thiết kế nhà hiện đại đều lựa chọn kèm với tone màu trắng đen.

Đặc biệt, màu xanh của lá cây cũng là điểm nhấn ấn tượng có trong không gian giúp cho cư dân dễ dàng thả hồn mình vào thiên nhiên tạo cho căn hộ sự hài hòa và tràn đầy sức sống. Nhưng sắc xanh được đưa vào tại căn hộ cũng vừa đủ dùng, không quá tham lam khiến bố cục của căn phòng cũng tinh tế hơn rất nhiều.

❖ Phòng khách

Nội thất phòng khách căn hộ mipec kiến hưng hà đông

Toàn bộ không gian trong căn hộ đều sử dụng tone màu trắng để làm nền cộng thêm các chi tiết màu đen có công dụng phân vùng, tạo điểm bắt mắt trên nền không gian trắng. Những đồ nội thất sang trọng, đẳng cấp trong căn hộ cũng càng trở nên nổi bật hơn.

Không gian trong phòng khách đều được bài trí đơn giản. Bộ ghế sofa có gam màu hiện đại gây ra thiện cảm đặc biệt bởi sự sang trọng nhưng chẳng hề hoa mỹ. Việc đặt một khoảng xanh nhỏ trong góc phòng cũng giúp mang tới cảm giác gần gũi hơn.

❖ Phòng ăn

Nội thất phòng ăn căn hộ mipec kiến hưng hà đông

Trong chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông được thiết kế khu bếp mặc dù nhỏ nhưng lại đáp ứng đầy đủ tiện nghi từ phía người dùng. Ngoài ra, điểm nhấn chính còn ở bộ tủ bếp màu trắng lẫn vào trong không gian tường. Chủ đầu tư lựa chọn tường bếp từ kính chịu lực màu đen tạo ra sự nổi bật ở trên nền trắng, nó sẽ giúp không gian được phân định rõ ràng. Bộ bàn ăn và một số thiết bị trong phòng ăn cũng đều được chủ đầu tư chăm chút kĩ lưỡng bằng việc lựa chọn những thương hiệu uy tín, có tên tuổi trên thị trường.

❖ Phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ căn hộ mipec kiến hưng hà đông

Không gian trong phòng ngủ sẽ mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Tường phòng ngủ sử dụng sơn màu olive với cửa sổ lớn cung cấp thêm ánh sáng tự nhiên. Mỗi buổi sớm mai tỉnh dậy bạn có thể dễ dàng hít thờ không khí trong lành.

chung cu safira khang dien , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info