Mipec kiến hưng hà đông nơi hội tụ tinh hoa đất trời

Có thể thấy trong vài tháng qua, dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông chính là một từ khóa có số lượng tìm kieems nhiều nhất đã cho thấy được sức nóng mạnh mẽ của dự án này. Từ khi vừa mới ra mắt trên thị trường, dự án đã tạo ra được thiện cảm mạnh đối với nhiều khách hàng từ tên gọi, chủ đầu tư, vị trí, giá bán và tiện ích.

Liên kết vùng chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

❖ Nhất vị nhị hướng tại Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Những người khi mua nhà nói chung và mua nhà chung cư nói riêng đều có một câu nói cửa miệng là nhất vị – nhị hướng.chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông hiện được đánh giá là trái tim của toàn bộ khu đô thị Kiến Hưng. Ngoài việc sở hữu cho mình một vị trí đắc địa ngay tại quần thể, hơn nữa dự án cũng có một vị trí tuyệt hảo ngay tại thủ đô Hà Nội.
Trung tâm thương mại sang trạng tại dự án chung cư mipec kiến hưng hà đôngTừ vị trí này, cư dân có thể di chuyển rất thuận lợi đến nhiều địa điểm khác nhau tại thành phố và khu vực trung tâm. Hơn nữa, xung quanh dự án cũng có một số địa điểm nổi bật như trường tiểu học phường Kiến Hưng, bệnh viện quân y 103, khu vui chơi giải trí, vùng quy hoạch hồ nước, công viên cây xanh… Dự án gồm có 7 tòa căn hộ với diện tích rộng 48ha. Do sở hữu lợi thế về vị trí đẹp mà dự án cũng được đánh giá cao hơn nhiều so với khu nhà ở xã hội Kiến Hưng đã được bán vào thời điểm trước đó.

✿ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu

Không chỉ dừng lại ở đó, Mipec Kiến Hưng Hà Đông còn có 2 hướng view đẹp đó là view ra trung tâm thủ đô Hà Nội có hướng Tây Bắc, view hồ 15ha có hướng Đông Nam. Một số những căn góc sẽ có thêm những hướng như Tây Nam, Đông Bắc để phục vụ tốt hơn nhu cầu của cư dân.

Những tiện ích sẵn có tại Mipec Kiến Hưng

Những tiện ích như khuôn viên cây xanh, hồ nước, khu mua sắm, bệnh viện, nhà hàng ẩm thưc, khu thể dục thể thao… xung quanh chung cư chính là những tiện ích sẵn có từ trước mang tới cho người dân một trải nghiệm ấn tượng mà không cần phải di chuyển quá xa xôi.
Tiện ích cao cấp tại chung cư Mipec Kiến HưngBên cạnh đó, những căn hộ Mipec Kiến Hưng Hà Đông cũng được kiến trúc sư thiết kế vô cùng thông minh. Vì thế, những khoảng không gian chết sẽ không có quá nhiều, phần lớn đều được tận dụng triệt để diện tích nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của đông đảo cư dân. Toàn bộ những điều này đã góp phần không nhỏ để tạo ra một cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh ngay tại quận Hà Đông.

chung cu safira khang dien , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info