Lovera Park Bình Chánh đã đi vào hoàn thiện 3 block đầu tiên

Một số thông tin về tiến độ dự án Lovera Park Bình Chánh đã được cập nhật khá chính xác trên trang chủ của nhà đầu tư, quý khách hàng nào quan tâm đến dự án có thể tìm hiểu làm cơ sở quyết định chọn mua sao cho đúng đắn nhất.

Biệt thự nhà phố Lovera Park Bình Chánh

? CENINVEST – lời cam kết cho tiến độ thi công đúng hạn của Lovera Park

Căn hộ nhà phố Lovera Park đáp ứng đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân khi chọn mua căn hộ tại Lovera Park Bình Chánh không phải lo lắng về vấn đề pháp lí. Dự án có đầy đủ tất cả các yếu tố để tạo nên căn hộ cao cấp sang trọng mà các gia đình đang tìm kiếm, đáp ứng được thực tiễn yêu cầu cần căn hộ hạng sang mang thương hiện bất động sản xanh do nhà đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản Ceninvest tiếp tục đầu tư xây dựng sau một chuỗi các dự án đã thành công trước đó trong hơn 15 năm xây dựng và phát triển.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Lovera Park Bình Chánh

Biệt thự Lovera Park Bình Chánh được chủ đầu tư và nhà thầu thi công uy tín tập trung hết nhân lực và vật lực thực để hiện đúng tiến độ thi công như đã dự kiến. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại dự kiến dự án FLC Asia Park Hà Nội sẽ hoàn thành xong đúng tiến độ đã quy hoạch.

Tốc độ xây dựng Lovera Park Ceninvest

Về tổng thể dự án Lovera Park Ceninvest được triển khai thành 3 phân khu với 19 Block tương ứng với 897 căn bao gồm đầy đủ các loại hình từ nhà phố, shophouse cho đến biệt thự hạng sang… đáp ứng đa dạng loại khách hàng khác nhau từ người độc thân, gia đình trẻ, gia đình nhiều thế hệ. Trong đó diện tích khuôn viên cơ bản là 5m x 15m tương ứng 457 căn chiếm 73,5% , diện tích 5m x 16m tương ứng 21 căn chiếm 19%, diện tích khác chiếm 7%.

Hiện tại dự án đã hoàn thiện ở mức lầu 2 với các block H, K, L, còn các block khác vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện đóng cọc và làm móng đúng cam kết.Theo dự tính thì đến quý I, II năm 2018 thì Khang Điền sẽ bàn giao cho khách hàng đã đặt mua nhà vào tháng 11 năm 2017.

Tiến độ thi công chính là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư cũng như lời cam kết cho chất lượng công trình. Những hình ảnh thực tế tại công trường thi công dự án Lovera Park đã được công bố trên các phương tiện truyền thông để khách hàng có thể trực tiếp theo dõi.

chung cu safira khang dien , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info