Không gian sống Xanh tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Kingdom 101 Quận 10 là dự án bất động sản đáng mong chờ nhất hiện nay theo khảo sát hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư một cách bài bản với hệ thống tiện ích khổng lồ, giá trị sống tại Kingdom 101 một lần nữa lại được nâng tầm.

Hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Kingdom 101 quận 10

Hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Kingdom 101 quận 10

Một trong những tiện ích được công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương chú trọng triển khai nhất tại dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành đó chính là mặt bằng hệ thống trung tâm thương mại. Tại Kingdom 101 tích hợp đến 2 tầng trung tâm thương mại với nhiều gian hàng đến từ các thương hiệu khác nhau thỏa thích cho cư dân mua sắm.

Các thương hiệu đặt tại trung tâm thương mại Kingdom 101 đều là những thương hiệu nổi tiếng, uy tín về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, cư dân khi mua sắm tại đây hoàn toàn có thể yên tâm. Hệ thống trung tâm thương mại được bố trí ở các tầng đầu tiên nên cư dân vô cùng tiện lợi trong việc tiếp cận.

Tiện ích cao cấp có tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Tiện ích cao cấp có tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Dẫn từ căn hộ xuống đến trung tâm thương mại Dự án Swanpark Đông Sài Gòn đã có hệ thống thang máy có sức chứa rộng nên cư dân không phải lo ngại về thời gian di chuyển. Hệ thống an ninh 24/7 hiện đại với thẻ từ nhận dạng, chốt bảo vệ, camera lắp đặt toàn bộ không gian sống mang đến cho cư dân cảm giác an toàn khi sinh sống tại đây.

Ngoài tiện ích trung tâm thương mại nổi bật chủ đầu tư dự án Kingdom 101 cũng chú trọng dành phần lớn diện tích dành cho thiết kế cảnh quan xung quanh. Chính điều này đã tạo ra một không gian trong lành, lý tưởng cho cư dân tương lai, góp phần tăng thêm sức hút cho dự náy này.

Diện tích còn lại được dành cho khu vui chơi, quảng trường, đặc biệt là số lượng cây xanh lớn xung quanh sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên đúng như concept đầu tư mà công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương đã hướng tới.

Bố cục hệ thống tiện ích trong khuôn viên căn hộ Kingdom Quận 10 được bố trí hài hòa, khoa học với 2 tầng trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất. Không gian sống này sẽ được chính thức hoàn thành vào quý 2 năm 2019 sắp tới, góp phần mang đến cho cư dân sự lựa chọn tối ưu hơn.

chung cu safira khang dien , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info