Giới thiệu về dự án căn hộ TNR Kenton Node Hotel Complex

TNR Kenton Node Quận 7 là Tổ hợp căn hộ được chi tiêu bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn kiến tạo – chế tạo – thương mại Tài Nguyên được khai công ở trong nhà Bè, nằm gần Quần thể Phú Mỹ Hưng và cách trung tâm thương mại của thành phố 10 phút chạy xe. chiếm dụng vị trí đắc địa, tiện ích không thiếu, Nhà ở cao tầng Kenton Node Q.7 tiếp tục là một trong những sự lựa chọn đúng chuẩn cho các ai muốn nghỉ ngơi, định cư lạc nghiệp hay đầu tư mang lại lợi ích tốt nhất 2017.

Tòa tháp TNR Kenton Node có thiết kế theo tiêu chuẩn của Châu Âu. là một trong khu tinh vi những công dụng ngoại trung tâm văn minh như: hotel 6 sao, khu khu thương mại cao cấp, khu Khu đô thị văn phòng, khu căn hộ với rất nhiều ích lợi cao cấp như: khu giải trí, bến thuyền, thư giãn ven dòng sông, khu vui chơi công viên, bệnh viện, khu trường học quốc tế.

Toàn cảnh siêu dự án TNR Kenton Node Quận 7 Nam Sài Gòn

Toàn cảnh siêu dự án TNR Kenton Node Quận 7 Nam Sài Gòn

Dự án còn khiến tuyệt hảo mạnh bởi 77% diện tích S được phủ xanh, ở lân cận dòng sông Rạch Đĩa. Nơi đây thực sự là một khu vực tuyệt vời cho những ai yêu thiên nhiên, tìm kiếm 1 khoảng không bình yên, xanh mát sống lòng TP sài thành.

Một Cao ốc quý phái như Kenton Node Q7 thì lợi ích là một trong ưu thế không hề không nói tới, được trang bị rất đầy đủ những tác dụng từ căn bản đến cao cấp. Kenton Node Hotel Complex cung ứng đầu đủ nhu yếu mỗi ngày của người dân cũng như khách hàng nghỉ trên khách sạn. mang lại một Quần thể căn hộ sky 89 quận 7 với đầy lợi ích.

Phố đi bộ tiện ích tại TNR Kenton Node Nam Sài Gòn

Phố đi bộ tiện ích tại TNR Kenton Node Nam Sài Gòn

Ích lợi Kenton Node trung tâm:

♦ Trung tâm công viên giải trí ven dòng sông rộng đến 14 héc-ta

♦ Bệnh viện nước ngoài

♦ Trường học quốc tế

♦ Văn phòng cho thuê

♦ Sân khấu treo bên cạnh trời

♦ Khách sạn cao cấp mang chuẩn mức 5 sao

♦ Trung tâm công viên

♦ Khu mua sắm Thương mại dịch vụ cao cấp

♦ Khu vực thể hình, spa làm đẹp, Yoga, siêu thị

Lợi ích nước ngoài Khu:

– Nhờ vào vị trí Dự án Kenton Node vô cùng đắc địa thế cho nên người dân trên Nhà ở cao tầng không chỉ tránh được cảnh tắc con đường mà còn phải được tận thưởng các phục vụ đẳng cấp chỉ với vài phút di chuyển.

– Chỉ việc 1 cho 5 phút là cho được với shop Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mark hay Big C.

– Xung quanh Tổ hợp căn hộ là ít nhiều các trường đại học cùng với tiêu chuẩn nước ngoài giống như: ĐH nước ngoài RMIT, trường ĐH quốc tế Nam Sài Gòn, trường quốc tế Canada, trường ĐH Cảnh sát nhân dân

– Cũng chỉ mất khoảng 5 phút là hoàn toàn có thể đến đc với cơ sở y tế FV.

chung cu safira khang dien , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info