Giá bán và chính sách của căn hộ Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Bạn đang mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại quận Hà Đông? Tuy nhiên, giá bất động sản đang ngày càng biến động và bạn lo lắng mình không đủ chi phí? Dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông đang được nhiều người chú ý vì sở hữu mức giá phải chăng. Hãy cùng xem giá bán và chính sách ưu đãi khi mua căn hộ tại đây là gì nhé!

Quang cảnh dự án chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Giá bán tại Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Khi mà nhiều ngân hàng đã ngừng giải ngân gói hỗ trợ mua nhà 30 nghìn tỷ, nguồn cung cấp căn hộ giá rẻ với giá trị trên dưới 1 tỷ đồng cũng đang ngày càng giảm mạnh. Vì thế, nhiều hộ dân có thu nhập trung bình sẽ gặp phải khó khăn trong việc tìm mua một căn hộ chung cư với giá phù hợp.
Trung tâm thương mại sang trạng tại dự án chung cư mipec kiến hưng hà đôngNằm ngay đặc khu hành chính trong tương lai với rất nhiều công trình hạ tầng được đầu tư quy mô, hiện đại, trình độ dân chí cao. Ngoài ra, dự án cũng tận hưởng nhiều tiện ích từ những dự án công trình liền kề như hồ sinh thái, trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục các cấp.

Theo như tìm hiểu, hiện tại giá bán căn hộ tại đây dự kiến sẽ là 15 triệu đồng/m2. Mức giá này đã bao gồm nội thất cao cấp, VAT, chưa gồm có 2% chi phí bảo trì.

❖ Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ

Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông nằm tại khu đất có diện tích 50ha gồm có những hạng mục như tổ hợp căn hộ chung cư, căn hộ thương mại với 7 tòa nhà sở hữu chiều cao 25 tầng đi kèm với khu thể thao, trường mẫu giáo, nhà trẻ, đường đi bộ, bể bơi…

Tiện ích cao cấp tại chung cư Mipec Kiến Hưng

Đây là dự án được doanh nghiệp nhà nước uy tín thực hiện, chung cư đã được ngân hàng quân đội MB bảo lãnh về tiến độ, đồng thời hỗ trợ tối đa khách hàng có nhu cầu vay vốn nhà nhà. Phía ngân hàng cho biết sẽ hỗ trợ số tiền lên tới 70% giá trị căn hộ cùng với những cơ chế ưu đãi trong thẩm định, thủ tục, gói vay, kí kết với lãi suất ưu đãi và thời gian trả nợ sẽ kéo dài trong vòng 15 năm. Đây là điều kiện cần và đủ giúp cho khách hàng dễ dàng biến ứng mơ trở thành sự thực.

Bên cạnh đó, một số chính sách bán hàng cũng sẽ được chủ đầu tư công bố cụ thể trước lúc dự án được mở bán chính thức. Khách hàng hãy truy cập vào website của chúng tôi để được cập nhật tin tức 24/24 hoặc bạn có thể để lại thông tin để được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất.

chung cu safira khang dien , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info