Chung cư Mipec Hà Đông điểm nhấn nổi bật cửa ngõ phía tây Thủ Đô

Với việc sở hữu cho mình những yếu tố đặc trưng như không gian sống xanh, thiết kế thông minh, dịch vụ đồng bộ, hệ thống tiện ích, cộng đồng dân cư văn minh, giá bán hợp lý… dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông hiện đang được nhiều người đánh giá là hàng hiếm tại thị trường bất động sản tầm trung.

Quang cảnh dự án chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Điểm nhấn tại Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Sở hữu cho mình một căn hộ mặt phố ngay tại trung tâm thành phố thường là xu thế chung hiện nay nhằm khẳng định gia thế, đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên, khi mà quỹ đất tại khu vực trung tâm đang bị giảm sút và đắt đỏ như hiện nay thì cơ hội để sống trong thành phố đầy đủ tiện nghi lại chẳng hề dễ dàng một chút nào.
Tiện ích cao cấp tại chung cư Mipec Kiến HưngNếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình một căn hộ như mong muốn. Vậy thì chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông sẽ là nơi an cư lạc nghiệp thú vị mà bạn có thể cân nhắc hiện nay. Bởi lẽ cho dù sinh sống trong lòng thành phố nhưng rất nhiều người dân đều khao khát một giấc mơ có được một cuộc sống trọn vẹn.

Giá bán hợp lý của Mipec Kiến Hưng

Việc mua căn hộ chung cư cũng giống như một loạt các loại hàng hóa khác. Vì thế, giá cả chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến 80% quyết định của khách hàng. Đứng trước thị trường bất động sản đang có nnhu cầu cao về căn hộ tầm trung nhưng nguồn cung còn đang khá hạn chế thì dự án đã tung ra 1564 căn hộ với giá bán 16 triệu đồng/m2 đã tạo ra một luồng gió mới trên thị trường bất động sản.

Ngoài ra, cũng hiểu được mong muốn từ nhiều gia đình trẻ mà chủ đầu tư Mipec đã tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và hạnh lúc. Dự án đang tọa lạc ngay tại vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm quận Hà Đông nơi có cơ sở hạ tầng phát triển, đồng bộ với những tuyến đường sầm uất, trọng điểm thu hút đông đảo cư dân tới sinh sống.

✴ https://www.thongtinchungcu.vn/tin-tuc-bat-dong-san

❖ Tiện ích, hạ tầng đồng bộ

Liên kết vùng chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Toàn bộ dự án Mipec Hà Đông được xây dựng trên diện tích 48,5 ha với thiết kế có tầng hầm thoáng, rộng rãi và trang bị thêm hệ thống kiểm soát đỗ xe tiên tiến nhất, 3 tầng dịch vụ thương mại với những siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm… sẽ phục vụ cư dân 24/24 giờ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tận hưởng những tiện ích mà dự án mang lại hư phòng tập gym, hệ thống spa, hệ thống bể bơi bốn mùa, dịch vụ y tế…

chung cu safira khang dien , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info